ศุภชัย ฟาร์มจิ้งหรีด อุบล

ขายจิ้งหรีดสดจิ้งหรีดแช่แข็งจิ้งหรีดนึ่งจิ้งหรีดต้มจิ้งหรีดทอดกรอบ ขายไข่จิ้งหรีด อุบลปลีก-ส่งปลอดสารพิษจิ้งหรีดจากฟาร์ม เป็นจิ้งหรีดสดใหม่เลี้ยงจิ้งหรีดอย่างมีคุณภาพ ตัวใหญ่สมบูรณ์ปลอดสารพิษ ขายจิ้งหรีดสดทั้งแบบตัวเป็นๆและจิ้งหรีดแช่แข็ง จิ้งหรีดราคาถูกๆด้วยการเลี้ยงจิ้งหรีดที่เป็นธรรมชาติจากศุภชัย ฟาร์มจิ้งหรีดอุบล

กระผมคิดว่าการเลี้ยงแมลงจิ้งหรีดเพื่อเป็นอาหารจึงเป็นแนวทางหนึ่ง ที่จะทำเป็นอาชีพเสริมได้ สามารถมีรายได้พอที่จะใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เลี้ยงดูครอบครัวได้ หากท่านใดที่สนใจอยากจะแลกเปลี่ยนความรู้ในการเลี้ยงจิ้งหรีด หรือสนใจซื้อขายก็สามารถติดต่อ Supachai จิ้งหรีดฟาร์ม อุบลราชธานี ได้ตามช่องทางการติดต่อทุกเวลาครับ

ราคาจิ้งหรีดสดแช่แข็ง ไข่จิ้งหรีด ล่าสุด 2564

ราคาจิ้งหรีดสดแช่แข็ง
จิ้งหรีดแช่แข็ง ราคากิโลกรัมละ 150 บาท
ซื้อ 1-5 กิโลกรัม ค่าจัดส่ง 150 บาท
ซื้อ 6 -10 กิโลกรัม ค่าจัดส่ง 200 บาท
ซื้อ 11 กิโลกรัมขึ้นไป ค่าจัดส่งเริ่มต้น 250 บาท

ราคาไข่จิ้งหรีด
ไข่จิ้งหรีดสายพันธุ์ทองดำทองแดง
ราคาขันละ 50 บาท (พิเศษซื้อทุก 5 ขัน แถมฟรี 1 ขัน)
1-5 ขัน ค่าจัดส่ง 80 บาท 10 ขันขึ้นไป ค่าจัดส่งฟรี
มีแนะนำการอบไข่ และการเลี้ยงจิ้งหรีดฟรี

มีบริการเก็บเงินปลายทางบวกค่าบริการเพิ่ม 50 บาท มีรับประกันหลังการขาย (เคลม) กรณีไข่ไม่ฟัก สินค้ามีปัญหา และสาเหตุอื่นๆที่เกิดจากฟาร์ม ต้องการสอบถามราคาปลีกส่งหรือรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อเข้ามาได้โดยตรงทางโทรศัพท์ หรือทางเพจเฟสบุ๊ค

เกี่ยวกับศุภชัย ฟาร์มจิ้งหรีด อุบล

“ความสำเร็จเกิดจาก ความเชื่อในตัวเอง”

สวัสดีครับผมชื่อ ศุภชัย ม่านทอง ชื่อเล่น หนึ่ง Supachai จิ้งหรีดฟาร์มเป็น ฟาร์มจิ้งหรีด น้องใหม่ ตั้งอยู่ที่ 236 หมู่ที่ 2 ต.โพธิ์ไทร อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี หลังจากที่ได้ลาออกจากการทำงานประจำ และได้กลับมาอยู่บ้านที่ต่างจังหวัดเพื่อดูแลพ่อแม่ที่ไม่สบาย กระผมคิดว่าควรจะใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด จึงได้ศึกษาการทำการเกษตรและฟาร์มเลี้ยงสัตว์ต่าง ๆ จากการศึกษาพบว่าการทำฟาร์มเลี้ยงจิ้งหรีดเป็นหนึ่งในอาชีพที่น่าสนใจ

Supachai จิ้งหรีดฟาร์ม อุบลราชธานี เราเป็นน้องใหม่มีความสนใจ และเริ่มต้นเลี้ยงจิ้งหรีดเป็นอาชีพเสริม เรามีความภูมิใจที่ได้ทำฟาร์มเลี้ยงจิ้งหรีดขนาดเล็กๆภายในครัวเรือน ด้วยการเลี้ยงที่เป็นธรรมชาตินอกตัวเมือง เรามีการขายจิ้งหรีดสด ทั้งปลีกและส่งจาก ฟาร์มจิ้งหรีด อุบล ของเราเอง อีกทั้งยังมีการแปรรูปจิ้งหรีดเป็นสินค้าแบบอื่น เช่น จิ้งหรีดทอดกรอบรสชาติต่างๆ ด้วยสโลแกน จิ้งหรีดสด ปลอดสารพิษ อร่อยติดใจ

ขายไข่จิ้งหรีด

ขายไข่จิ้งหรีดคุณภาพดี ไข่แน่น แข็งแรง ฟักออกเร็ว รับประกันสินค้า เป็นไข่พันธุ์ทองดำทองแดง มีการรองไข่ไว้ทุกวันพร้อมส่งให้กับลูกค้า สำหรับฟาร์มใหม่เพิ่งเลี้ยงมีคำแนะนำการฟักไข่ การเลี้ยงให้ตลอด หรือฟาร์มเก่าที่เลี้ยงมานานสั่งไข่จิ้งหรีดไปตัดเลือดชิดในฟาร์มได้ครับ ราคาไข่จิ้งหรีดขันละ 50 บาทซื้อ 5 ขันแถมฟรี 1 ขัน ซื้อ 10 ขันแถมฟรี 2 ขัน มีบริการเก็บเงินปลายทางสามารถติดต่อเข้ามาได้เลย

การเริ่มต้นเลี้ยงจิ้งหรีดส่วนมากแล้วจะเริ่มต้นด้วยการนำไข่จิ้งหรีดมาอบหรือฟักเป็นตัวเล็กๆและเริ่มให้อาหาร เป็นการเลี้ยงจิ้งหรีดที่ง่ายที่สุด ทางฟาร์มเราจึงมีการขายไข่จิ้งหรีด เป็นไข่พันธุ์ทองดำ ทางฟาร์มมีการรองไข่ทุกวันโดยใช้ภาชนะรองไข่เป็นขันพลาสติก ภายในขันรองไข่จะใส่ดินร่วนซุยผสมกับแกลบดำ เพื่อให้จิ้งหรีดวางไข่ โดยการขายไข่จิ้งหรีดจะขายขันละ 50-100 บาท ส่วนการฟักไข่จิ้งหรีดโดยปกติจะใช้เวลาฟักประมาณ 7-14 วัน ทั้งนี้การฟักไข่จิ้งหรีดจะออกเร็วหรือช้านั้นก็มีหลายปัจจัย เช่น อุณหภูมิ การบรรจุไข่ และอื่นๆ บางเจ้านำไข่ไปฟักแล้วไข่มีปัญหา จึงขอแจ้งให้ทราบว่าไม่ได้เป็นที่ไข่เพียงอย่างเดียวนั่นเอง แต่ถ้าหากพบว่าไข่จิ้งหรีดมีปัญหาจริงทางฟาร์มยินดีเคลมไข่ให้ใหม่อย่างแน่นอน ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่า จะได้รับการดูและเอาใจใส่จากทางฟาร์มของเราดีที่สุด การเลี้ยงจิ้งหรีดของฟาร์มนั้น นอกจากจะมีการขายจิ้งหรีดแปรรูป และขายจิ้งหรีดสดแล้ว ทางฟาร์มยังขายไข่จิ้งหรีดอีกด้วย มีการจัดส่งในพื้นที่อุบล พื้นที่ใกล้เคียง และต่างจังหวัด สามารถซื้อจิ้งหรีดและไข่จิ้งหรีดได้จากทางเว็บไซต์และเฟสบุ๊คเพจ https://www.facebook.com/supachaifarms/

⇒ไข่จิ้งหรีดคุณภาพดี
⇒ไข่จิ้งหรีดแน่น แข็งแรง
⇒ไข่พันธุ์ทองดำทองแดง
⇒ไข่จิ้งหรีดฟักออกง่าย
⇒ราคาไข่ขันละ 50.- เท่านั้น
⇒ซื้อเยอะแถมให้จัดส่งฟรี
⇒ให้คำปรึกษาการฟักไข่จิ้งหรีด
⇒แถมไข่ฟรี 1 ขันเมื่อซื้อครบ 5 ขัน
⇒เหมาะกับการเริ่มต้นเลี้ยงจิ้งหรีด
⇒เหมาะกับการนำไข่ไปตัดเลือดชิด
⇒ค่าจัดส่งไข่ 80 บาท
⇒มีบริการเก็บเงินปลายทาง

Sale!
หยิบใส่ตะกร้า

การเลี้ยงจิ้งหรีด

ฟาร์มจิ้งหรีดแห่งนี้มีการเลี้ยงทั้ง จิ้งหรีดทองดำ จิ้งหรีดทองแดง เป็นจิ้งหรีดที่เลี้ยงตามธรรมชาติ เป็นจิ้งหรีดปลอดสารพิษ กระบวนการเลี้ยงการให้อาหารและกระบวนการต่าง ๆ ทำด้วยความสะอาด ปลอดภัย เอาใจใส่ต่อผู้บริโภค ลูกค้าที่ซื้อไปจึงมั่นใจได้ว่าได้จิ้งหรีดที่ดีมีคุณภาพแน่นอน ในอนาคตข้างหน้านั้น Supachai จิ้งหรีดฟาร์มมีแผนการเลี้ยงแมลงชนิดอื่น ๆ ด้วยเพื่อสร้างรายได้ให้กับครอบครัว

เนื่องจากจิ้งหรีดนั้นเป็นแมลงที่มีอายุสั้น เลี้ยงได้ง่ายประมาณ 30-45 วันก็สามารถจับขายได้ อีกทั้งจิ้งหรีดเป็นอาหารที่มีโปรตีนสูง ผู้คนชื่นชอบ นำมาประกอบอาหารได้หลายเมนู เช่น น้ำพริกจิ้งหรีด จิ้งหรีดทอดกรอบ คั่วจิ้งหรีด การแปรรูปเป็นอาหารว่าง (Snack food) ในรสชาติต่าง ๆ ทั้งรสต้มยำ รสวาซาบิ รวมทั้งการแปรรูปเป็นจิ้งหรีดชนิดโปรตีนผง เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบในการทำเค้ก คุกกี้ ส่งออกไปยังประเทศเพื่อนบ้านทั้งลาว จีน และ สหภาพยุโรป ซึ่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากจิ้งหรีด จนสามารถส่งออกไปยังประเทศต่าง ๆ นั้น พบว่า ตลาดมีการตอบรับค่อนข้างดี การเก็บรักษาจิ้งหรีดนั้นก็เก็บได้ง่ายด้วยการนำเข้าแช่เย็นในช่องฟรีส น็อคให้ตาย หรือต้มให้สุกเพียงเล็กน้อย

ขายจิ้งหรีดแช่แข็ง

ฟาร์มของเรามีการเลี้ยงจิ้งหรีดพันธุ์ทองดำเป็นหลัก เนื่องจากพันธุ์นี้เป็นพันธุ์ที่หาได้ง่าย เลี้ยงง่าย โตเร็ว การเลี้ยงจิ้งหรีดใช้เวลาการเลี้ยงประมาณ 35-45 วันเท่านั้น หลังจากนั้นจะทำการจับจิ้งหรีดเพื่อขาย ก่อนจับจิ้งหรีดทางฟาร์มจะให้อาหารแบบธรรมชาติ เป็นพืชผัก เช่น ฟักทอง แตงกวา และอื่นๆ เพื่อเป็นการล้างท้องจิ้งหรีดก่อนจับขายนั่นเองครับ การขายจิ้งหรีดแช่แข็งนั้นจะนำจิ้งหรีดที่เลี้ยงไว้มาต้มหรือนึ่งให้สุก แล้วนำมาแช่แข็งอุณหภูมิติดลบ จิ้งหรีดแช่แข็งนั้นจะมีการแพ๊คโดยถุงซีลสุญญากาศอย่างดี สามารถเก็บไว้ได้นานหลายเดือน ส่วนราคาของจิ้งหรีดแช่แข็งนั้นมีการขายทั้งปลีกและส่ง ราคาอยู่ที่ประมาณ 100-150 บาท การส่งขายจิ้งหรีดแช่แข็งไปขายในต่างจังหวัดนั้นทางฟาร์มจะแพ๊คใส่กล่องให้อย่างดี และมีการเก็บค่าจัดส่งเพิ่มจากลูกค้า ราคาการส่งจะอยู่ที่ขนาดและน้ำหนักของจิ้งหรีด มีการรับชำระเงินทั้งโอนและเก็บปลายทาง

ขายจิ้งหรีดสด

จิ้งหรีด เป็นแมลงชนิดหนึ่งที่มีคุณค่าทางโปรตีนสูงและมีคุณค่าสารอาหารชนิดอื่นๆ จิ้งหรีดเป็นแมลงที่ได้รับความนิยม เนื่องจากเป็นอาหารทางเลือกหนึ่ง การเลี้ยงจิ้งหรีดฟาร์มของเราเลี้ยงในบ่อมาตรฐานผลผลิตการจับขายต่อบ่อประมาณ 20-30 กิโลกรัมลูกค้าที่อยู่ตามหมู่บ้านใกล้เคียง สามารถมารับจิ้งหรีดของเราไปขายต่อหรือนำไปทอดขายตามตลาดได้เช่นกัน โดยส่วนมากแล้ววิธีขายจิ้งหรีดสดนั้นจะมีพ่อค้าคนกลางมารับจากฟาร์มไป โดยการเหมาซื้อเป็นบ่อ บางเจ้าที่เป็นลูกค้าประจำทางฟาร์มเราอาจจะไปส่งให้ โดยการนำบ่อเลี้ยงจิ้งหรีดขึ้นหลังรถกระบะและไปส่งให้ลูกค้า ราคาของจิ้งหรีดสดทางฟาร์มจะขายอยู่ที่ประมาณกิโลกรัมละ 80-120 บาท แต่ถ้าหากเป็นลูกค้าที่สั่งซื้อจิ้งหรีดสดในต่างจังหวัดจะยังไม่มีการจัดส่งเนื่องจากมีการขนส่งที่ลำบาก จึงจะส่งขายเป็นจิ้งหรีดแช่แข็งแทน

ขายจิ้งหรีดอบกรอบ จิ้งหรีดทอดกรอบ

การเพิ่มมูลค่าให้กับจิ้งหรีดอีกวิธีหนึ่งนั่นคือ การนำจิ้งหรีดมาทอดขายตามตลาดนัด หรือตลาดในหมู่บ้าน หากรับจิ้งหรีดมากิโลกรัมละ 120 บาท สามารถนำมาทอดขายได้หลายร้อยบาทเลยทีเดียว การทอดจิ้งหรีดขายจะใส่ใบมะกรูด ใบโหระพา หรือใส่พริกเพิ่ม เพื่อเป็นการเพิ่มรสชาติให้กับจิ้งหรีดทอดบางเจ้าจะปรุงแต่งเป็นรสชาติอื่นเช่น จิ้งหรีดทอดกรอบรสดั้งเดิม จิ้งหรีดทอดรสบาบีคิว จิ้งหรีดทอดรสต้มยำ จิ้งหรีดทอดรสปาปิก้า และรสอื่นๆ และอีกหนึ่งทางเลือกคือการนำจิ้งหรีดมาอบกรอบ การอบจะเป็นการทำให้จิ้งหรีดกรอบสม่ำเสมอ มีการควบคุมอุณหภูมิได้ ทางฟาร์มอบจิ้งหรีดแล้วนำมาปรุงรสใส่ใบเตย นำมาแพ๊คใส่ห่อที่เตรียมไว้ห่อละ 100 กรัม โดยการขายจิ้งหรีดอบกรอบห่อละ 100 บาท การอบจิ้งหรีดลูกค้ามั่นใจได้ว่าไม่มีไขมันอย่างแน่นอน รสชาติอร่อย กรอบทุกตัว นอกจากนั้นลูกค้าบางรายยังสั่งจิ้งหรีดอบกรอบของเราไปเพื่อวางขายที่บ้าน นับเป็นอีกช่องทางที่มีกำไรดีทีเดียว

ทำไมต้อง supachai จิ้งหรีดฟาร์ม อุบล

ฟาร์มจิ้งหรีดของเรานั้นยังเป็นฟาร์มขนาดเล็ก ฟาร์มเราจึงมีการเลี้ยงจิ้งหรีด การดูแลเป็นอย่างดี เลี้ยงด้วยธรรมชาติให้มากที่สุด เช่นการให้อาหารพยายามให้อาหารพืชผักตามธรรมชาติควบคู่ไปกับอาหารสำเร็จรูป โดยอาหารสำเร็จรูปนั้นจะต้องมีสารอาหารโปรตีนมากกว่า 21 % ขึ้นไป มีการควบคุมการผลิตเช่น จิ้งหรีดแช่แข็ง และจิ้งหรีดแปรรูปอื่นๆ สะอาด ปลอดสารพิษ ไม่มีสารปรุงแต่งและสารเคมีอื่นๆมาผสมอย่างแน่นอน ลูกค้าซื้อไปรับประทานโดยไม่ต้องกงวลถึงความเจือปนของสารเคมีหรือวัตถุกันเสีย การอบกรอบจิ้งหรีดของทางฟาร์มใช้เครื่องอบกรอบอย่างดีได้มาตรฐาน ควบคุมอุณหภูมิตลาดเวลา จิ้งหรีดอบกรอบไม่มีไขมัน 100 % ไม่ต้องกลัวอ้วน การแพ๊คและการจัดส่งสินค้าของทางฟาร์ม แพ๊คสินค้าอย่างดี ทางฟาร์มรับประกันได้ว่าหากซื้อสินค้าของฟาร์มเราไปแล้วจะได้รับสินค้าที่ดี หากสินค้ามีปัญหา เสีย หรือรับประทานไม่ได้ ไข่จิ้งหรีดเสีย ไข่ฟ่อฟักไม่ออก ทางฟาร์มยินดีคืนเงินหรือส่งสินค้าให้ใหม่ทดแทน

ศุภชัย ฟาร์มจิ้งหรีด ขายจิ้งหรีดสด ขายจิ้งหรีดแช่แข็ง ขายไข่จิ้งหรีด ไข่แน่น มีคุณภาพ supachai จิ้งหรีดฟาร์ม อุบล เลี้ยงจิ้งหรีดปลอดสารพิษ จิ้งหรีด ปลีกส่ง

ศุภชัย ฟาร์มจิ้งหรีด ขายจิ้งหรีดสด ขายจิ้งหรีดแช่แข็ง ขายไข่จิ้งหรีด ไข่แน่น มีคุณภาพ supachai จิ้งหรีดฟาร์ม อุบล เลี้ยงจิ้งหรีดปลอดสารพิษ จิ้งหรีด ปลีกส่ง

ศุภชัย ฟาร์มจิ้งหรีด ขายจิ้งหรีดสด ขายจิ้งหรีดแช่แข็ง ขายไข่จิ้งหรีด ไข่แน่น มีคุณภาพ supachai จิ้งหรีดฟาร์ม อุบล เลี้ยงจิ้งหรีดปลอดสารพิษ จิ้งหรีด ปลีกส่ง

ศุภชัย ฟาร์มจิ้งหรีด ขายจิ้งหรีดสด ขายจิ้งหรีดแช่แข็ง ขายไข่จิ้งหรีด ไข่แน่น มีคุณภาพ supachai จิ้งหรีดฟาร์ม อุบล เลี้ยงจิ้งหรีดปลอดสารพิษ จิ้งหรีด ปลีกส่ง

ศุภชัย ฟาร์มจิ้งหรีด ขายจิ้งหรีดสด ขายจิ้งหรีดแช่แข็ง ขายไข่จิ้งหรีด ไข่แน่น มีคุณภาพ supachai จิ้งหรีดฟาร์ม อุบล เลี้ยงจิ้งหรีดปลอดสารพิษ จิ้งหรีด ปลีกส่ง

ศุภชัย ฟาร์มจิ้งหรีด ขายจิ้งหรีดสด ขายจิ้งหรีดแช่แข็ง ขายไข่จิ้งหรีด ไข่แน่น มีคุณภาพ supachai จิ้งหรีดฟาร์ม อุบล เลี้ยงจิ้งหรีดปลอดสารพิษ จิ้งหรีด ปลีกส่ง

© 2020 SUPACHAI จิ้งหรีดฟาร์ม อุบลราชธานี. All Rights Reserved.

236 หมู่ที่ 2 ต.โพธิ์ไทร
อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี
34110